Rượu nhung hươu – bồi bổ cho quý ông

Công dụng của nhung hươu tươi với cơ thể

Trong nhung hươu chứa các thành phần quí hiếm, bổ dưỡng như calci photphat, calci cacbornat, chất keo, cùng một số nguyên tố vi lượng, Fe, Mg, hormon pantocrin, …

Nhung hươu được chế biến với nhiều phương thức như nấu cháo, nhung hươu thái lát, ngâm mật ong, nhung hươu, trứng gà hấp nhung hươu. Trong đó, nhung hươu tươi ngâm rượu có tác dụng gì ?

Những câu hỏi của người tiêu dùng là không sai, vì họ có quyền tò mò và nghi ngờ về tất cả loại thượng dược. Chính vì vậy, để xóa mờ đi những hoài nghi đó trong ghi nhớ của mọi người. Chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu về nhung hươu chính hãng, nhung hươu tươi nguyên chất 100%.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn do Bộ Y tế cấp, chứng nhận nhập khẩu được cấp bởi Bộ Công an và chứng nhận nhà nhập khẩu cấp 1 bởi nhà xuất khẩu nhung hươu hàng đầu Liên Bang Nga.

Vậy nhung hươu có tác dụng gì? Theo Y học cổ truyền; nhung hươu tươi có vị ngọt, tính ôn, mặn, vào kinh thận, tâm can, tâm bào, cần thiết cho người yếu sinh lý, cường dương, ích khí, hỗ trợ điều trị chứng hoạt tinh, phụ nữ kinh nguyệt không đều, tắc tia sữa, tử cung lạnh.

Bên cạnh đó, các thành tố trong nhung hươu giúp bổ sung dinh dưỡng cho xương chắc khỏe, cung cấp thêm sinh tố để sinh tuy, sinh tinh, cải thiện chức năng gân xương, dùng cho người cơ thể xanh xao, thiếu máu, trẻ kén ăn, chậm lớn, người cao tuổi cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Viết bình luận